Home » Blog » Góc Tư Vấn » Xuất Tinh Ngoài Ngày Rụng Trứng Có Thai Không?

Xuất Tinh Ngoài Ngày Rụng Trứng Có Thai Không?

Xuất tinh ngoài trong ngày rụng trứng có thai được không? Khi gần có hiện tượng phóng tinh đã rút “cậu bé” và xuất tinh bên ngoài. Không biết xuất tinh ngoài ngày rụng trứng có thai hay không?

1. Xuất tinh ngoài trong ngày rụng trứng có thai không?

xuất tinh ngoài ngày rụng trứng có thai không

Xuất tinh ngoài – hiện tượng nam giới quan hệ tình dục khi có dấu hiệu phóng tinh sẽ rút dương vật ra bên ngoài rồi mới phóng tinh. Đây được coi là biện pháp tránh thai tuy hiện hiệu quả thấp.

Trước tiên cần khẳng định với các bạn rằng việc quan hệ xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai tự nhiên. Nguyên nhân vì, trước khi “cậu nhỏ” được rút ra ngoài “cô bé” bộ phận này đã được tiếp xúc với môi trường âm đạo người phụ nữ.

Khi nam giới có ham muốn tình dục, đạt khoái cảm ở đầu dương vật sẽ tiết ra nhiều dịch nhầy. Dịch này vừa có tác dụng làm trơn đồng thời đi kèm với nó là lượng tinh trùng mặc dù không nhiều song nếu đạt chất lượng tốt thì vẫn có thể thực hiện quá trình thụ tinh.

Thêm vào đó thời gian giữa chu kỳ tức là những ngày trứng rụng thì càng kéo gần thời gian tinh trùng gặp trứng để thụ thai.

Do vậy câu trả lời cho câu hỏi xuất tinh ngoài trong ngày rụng trứng có thai không là CÓ. Mặc dù xuất tinh ngoài song nếu tinh trùng khỏe mạnh kết hợp với môi trường âm đạo ở phụ nữ tốt kết hợp với đúng thời điểm trứng rụng thì khả năng mang thai là hoàn toàn có thể.

2. Các dấu hiệu mang thai sau ngày rụng trứng

Các bạn có thể chú ý, nếu xuất tinh ngoài trong ngày rụng trứng dẫn tới thụ thai sẽ có các dấu hiệu như:

Nôn và buồn nôn

Nôn và buồn nôn – hiện tượng thường gặp ở phụ nữ mang thai đặc biệt trong 3 tháng đầu. Vì khi bước sang thời kỳ mang bầu, cơ thể phụ nữ có sự thay đổi hormone dẫn tới có cảm giác buồn nôn, nôn nhiều vào lúc sáng sớm hoặc khi đánh răng.

Đau tức ngực

Đau tức ngực nhiều khi báo hiệu kỳ kinh sắp tới. Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu trứng đã thụ tinh thành công. Lúc này cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều hormone mang thai khiến kích thước vòng ngực lớn và căng cứng.

Hiện tượng máu báo thai

Nếu bất chợt các bạn thấy thấy có máu với lượng nhỏ rớt ra mà không phải ngày kinh thì khả năng lớn đó là dấu hiệu mang thai. Sau khi trứng gặp tinh trùng và thụ thai, niêm mạc cổ tử cung sẽ bị vỡ ra gây hiện tượng chảy máu âm đạo.

Ngoài ra các bạn có thể để ý các dấu hiệu mang thai khác như: Thường xuyên bị chuột rút, nhiệt độ cơ thể tăng, mệt mỏi, đau đầu, mỏi lưng, khó thở,…

Trong trường hợp của bạn Tân, bạn nên đưa người yêu tới cơ sở y tế để siêu âm từ đó kết luận chính xác. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tránh thai an toàn, các tốt nhất không nên xuất tinh ngoài mà dùng các biện pháp như đeo bao cao su, uống thuốc tránh thai, miếng dán tránh thai,…

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc xuất tinh ngoài trong ngày rụng trứng có thai không. Chúc các bạn sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *