Home » Blog » Góc Tư Vấn » Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Là Gì?

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Là Gì?

Khi muốn dùng thuốc tăng cường sinh lý nhằm cải thiện cuộc yêu, bạn hãy tìm hiểu những tác dụng phụ và cách phòng tránh để không ảnh hưởng sức khỏe nhé. Vậy thuốc tăng cường sinh lý là gì? đối tượng sử dụng và tác dụng phụ của nó là gì?

Một trong những chứng bệnh sinh lý nam giới ngày càng phổ biến hiện nay đó chính là chứng bệnh yếu sinh lý. Là tình trạng khi đàn ông không thể duy trì tình trạng cương cứng khi quan hệ hoặc thậm chí đạt được trạng thái cương cứng kéo dài, ngay cả sau khi  quan hệ.

Thuốc tăng cường sinh lý là gì?

Thực tế, một số nam giới bị yếu sinh lý vẫn có thể đạt được trạng thái cương cứng hoặc thậm chí sinh hoạt tình dục một cách bình thường. Đó là nhờ họ đã chữa trị các vấn đề về sức khỏe khác tiềm ẩn trong cơ thể, chẳng hạn như chứng cao huyết áp, hoặc chỉ đơn giản bằng cách thay đổi phong cách sống.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa trong những năm gần đây, nhiều nam giới đã có thể đạt được trạng thái cương cứng bằng cách sử dụng các loại thuốc cương dương. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã thông qua việc sử dụng một số đơn thuốc uống giúp chữa trị chứng bệnh yếu sinh lý. Theo như thống kê, việc sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý giúp khoảng 70% đàn ông đạt được trạng thái cương cứng đủ để có thể quan hệ tình dục.

Đối tượng sử dụng thuốc tăng cường sinh lý

đối tượng sử dụng thuốc tăng cường sinh lý là gì

Nếu bạn có tiền sử bị đau tim, đột qụy hoặc nhịp tim thay đổi bất thường gây nguy hiểm đến tính mạng trong vòng 6 tháng gần đây, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý.

Bạn cũng nên hạn chế hoặc tránh sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nếu như bạn mắc các triệu chứng như cao huyết áp, tụt huyết áp hay thường xuyên cảm thấy đau ở vùng ngực trong thời gian quan hệ.

Tác dụng phụ của thuốc tăng cường sinh lý

những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý là gì

Sau đây là các tác dụng phụ phổ biến của thuốc tăng cường sinh lý: đau đầu, mặt đỏ bừng, đau bụng, nghẹt mũi, nhiễm trùng đường tiết niệu, một số vấn đề về mắt, tiêu chảy, chóng mặt và phát ban.

Lưu ý: Nếu trạng thái cương cứng của bạn kéo dài hơn 4 giờ, đặc biệt là khi không bị kích thích bởi các tác nhân bên ngoài, bạn nên ngay lập tức đến bệnh viện kiểm tra và chữa trị kịp thời. Trường hợp này cho thấy bạn rất có thể mắc chứng cương cứng kéo dài, tình trạng xảy ra khi lượng máu trong dương vật bạn không thể thoát ra ngoài. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể để lại các vết sẹo hoặc dẫn đến chứng liệt dương.

Hơn nữa bạn cũng cần phải đến bệnh viện kiểm tra sớm nhất có thể nếu gặp một trong những trường hợp sau đây:

  • Nổi mẩn đỏ
  • Bất tỉnh
  • Đau ngực
  • Cảm thấy đau khi đạt trạng thái cương cứng
  • Cảm thấy ngứa hoặc bỏng rát khi đi tiểu

Thuốc tăng cường sinh lý là một trong những phương pháp đơn giản giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì bạn sẽ có nguy cơ gặp các tác dụng phụ dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Vì thế, hãy đọc kỹ các lưu ý cũng như hướng dẫn sử dụng, đồng thời đến bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra nếu bạn phát hiện những triệu chứng bất thường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *