Home » Blog » Góc Tư Vấn » Thủ Dâm Hậu Môn Là Gì?

Thủ Dâm Hậu Môn Là Gì?

“Thủ dâm hậu môn là gì? Có hậu quả gì không” là điều mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới, qua đó sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức và kinh nghiệm khi tiến hành thực hiện.

Trong quá trình kiểm tra sức khỏe phá một số điểm nhạy cảm cũng như kích thích trên cơ thể, sẽ có không ít người nghĩ đến việc thực hiện hình thức thủ dâm qua hậu môn. Tuy nhiên, ngoài việc trải nghiệm những khoái cảm mà hành động này có thể mang đến, việc thực hiện không đúng cách có thể dẫn tới các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ thậm chí là đe doạ tới tính mạng.

Thủ dâm hậu môn là gì?

thủ dâm hậu môn là gì

  Đây là hành động với mục đích hình thành khoái cảm thông qua việc kích thích hậu môn và trực tràng bằng công cụ hoặc bằng tay, khoái cảm từ việc này bắt nguồn từ những đầu dây thần kinh ở đó.

Ở nam giới, cảm nhận hưng phấn tùy phần nào vào hoạt động của những cơ trơn xung quanh tuyến tiền liệt và cơ sàn chậu, điều này đặc biệt gây nghiện với những người có tuyến tiền liệt hoạt động mạnh vì nơi đây cũng chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Đó là lý do vì sao có những đàn ông không có được cảm thấy hưng phấn ngoại trừ tiếp nhận những tác động qua đường hậu môn.

Ngoài ra, cũng có không ít nữ giới thực hiện hành vi tự sướng hậu môn. Hơn nữa,, sẽ có những người sử dụng vật dụng để thụt rửa hậu môn nhằm mục đích vệ sinh, có thể thực hiện trước lúc tiến hành thủ dâm và đồ sử dụng thụt rửa tại ở tại vùng hậu môn được gọi là klismaphilia.

Thông thường, một số vật có thể dẫn vào hậu môn bao gồm phích cắm, hạt, ngón tay, máy rung cũng như bộ phận sinh dục nam giả.

Lợi ích khi thực hiện thủ dâm hậu môn

Đây cũng được xem là một trong các phương thức giúp giải quyết nhu cầu tình dục khi vẫn còn độc thân. Thông qua tự sướng hậu môn, đối tượng sẽ nhận được một số công dụng như sau:

➢ Giải tỏa ham muốn: Nếu muốn giải quyết nhu cầu tình dục nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp hoặc đối phương vẫn chưa sẵn sàng thì có thể lựa chọn kỹ thuật này để giải toả ham muốn.

➢ Giúp ngủ ngon: Thông qua thủ dâm, não bộ sẽ giải phóng lượng hóc môn nội tiết đặc biệt là endorphin giúp cho giấc ngủ trở nên ngon hơn.

➢ Cải thiện tâm lý: Hành vi này cũng giúp làm giảm được phần nào căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Mặt khác, việc này còn giúp giải phóng các cảm xúc bức bối và khó chịu sau một thời gian dài không quan hệ.

➢ Ngừa thai, tránh lây bệnh tình dục: Có thể nói, kỹ thuật này được đánh giá là phương pháp hoàn hảo cho các phụ nữ không có nhu cầu đang mang thai hay không muốn lây nhiễm bệnh lý tình dục từ người khác. Ở một số đối tượng bị rối loạn chức năng tình dục, bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến khích hành vi này nhằm làm chậm sự xuất tinh ở nam giới.

Những rủi ro gặp phải

Trong quá trinh tự sướng hậu môn, rất có thể đối mặt với những rủi ro sau:

Mắc kẹt: Do thành ruột chỉ có độ giãn nở nhất định, việc đưa một đồ dùng có kích cỡ quá lớn hay đẩy chúng vào quá sâu có thể làm cho đồ vật bị vướng lại bên trong và khó có thể lấy ra.

Tổn thương: Tình trạng tổn thương gây đau rát cũng như xuất huyết trực tràng cũng có thể xảy ra. Thông thường, có thể ngăn chặn ngay từ nhanh chóng bằng cách ngừng ngay hành vi lúc có bất kỳ dấu hiệu ra máu hoặc đau.

Chảy máu: Khi xảy ra hiện tượng chảy máu kéo dài hay nặng, có thể là biểu hiện của một tình huống nguy hiểm. Vì lúc này thành ruột có thể đã bị tổn thương, có thể dẫn tới tình trạng thương tổn khoang phúc mạc cũng như viêm phúc mạc từ đó có thể gây nên tử vong. Do đó, khi tiến hành nên lựa chọn các vật dụng không có góc nhọn hay gồ ghề để giảm thiểu tổn hại lên thành ruột non.

Hướng dẫn thực hiện đúng cách

Để việc tự sướng hậu môn có thể tiến hành một cách an toàn, cần đảm bảo bản thân không xảy ra tình trạng táo bón hay mắc bệnh lý tình dục liên quan. Sau đó, có thể tham khảo một số bước tiến hành như sau:

► Trước tiên, nên làm trống ruột già và làm sạch hậu môn trước khi thực hiện nhằm đảm bảo yếu tố vệ sinh.

► Tiếp đến là tiến hành phẫu thuật cắt gọn móng tay, song song đó chọn các đồ dùng thực hiện không có hình thù sắc nhọn hay quá gồ ghề nhằm tránh hiện tượng xước và gây ra nhiễm trùng.

► Sau đó, thực hiện đầy đủ việc bôi trơn để giúp đỡ quá trình dẫn vật dụng vào trong hậu môn. Vào lúc mới đầu, bạn sẽ thấy chặt cũng như hơi đau nên chỉ đẩy nhẹ và cố gắng thả lỏng để cơ vòng nở rộng cũng như vật dụng vào dễ hơn.

Một số lưu ý khi tự sướng hậu môn

Khi thực hiện, hãy ghi nhớ một số điều quan trọng sau:

➱ Khi có cảm giác đau rát nghĩa là cơ thể bạn đang có điều bất ổn, lúc đó nên làm chậm và nhẹ lại song song đó dùng nhiều dầu bôi hơn.

➱ Tuyệt đối không sử dụng đồ dùng có khả năng hút sâu vì có thể sẽ gây nghiêm trọng cho sức khỏe.

➱ Nên sử dụng mẫu có thể tự kiểm soát từ cửa hàng uy tín với chất liệu nhằm đảm bảo an toàn. Mặt khác,, nên tiến hành khử trùng trước lúc dùng nhằm tránh khả năng nhiễm khuẩn.

➱ Thêm nữa, khi tiến hành giao hợp qua đường hậu môn, luôn ghi nhớ là phải dùng BCS nhằm đảm bảo an toàn và tránh nguy cơ lan truyền cho bản thân và đối phương.

➱ Khi xảy ra trục trặc trong quá trình tiến hành, đừng nên ngại ngùng mà phải mạnh dạn đi đến khám để tránh hiện tượng trở nặng làm hậu quả tới sức khoẻ.

“Thủ dâm hậu môn là gì? Có tác hại gì không” là các kiến thức mà nội dung bài viết chúng tôi đã cung cấp cho mọi người để tránh mắc phải các sai lầm lúc thực hiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *