Home » Blog » Góc Tư Vấn » Tác Dụng Thuốc Cường Dương Ấn Độ FLZ 100

Tác Dụng Thuốc Cường Dương Ấn Độ FLZ 100

Tác dụng thuốc cường dương ấn độ FLZ 100?  FLZ 100 là thuốc thuộc nhóm ức chế PDE5. PDE5 là enzyme thúc đẩy quá trình thoái hoá của cGMP trong máu, cGMP điều hoà lượng máu trong dương vật, vì vậy giảm cGMP gây khó khăn cho nam giới trong việc cương cứng. FLZ 100 có tác dụng chủ yếu lên hệ tuần hoàn và sinh dục.

1. Thuốc cường dương Ấn Độ FLZ 100 là gì?

FLZ 100 là viên thuốc có màu xanh đặc trưng, được FDA phê duyệt để điều trị chứng rối loạn cương dương. Thuốc làm tăng độ cương cứng của dương vật, hỗ trợ tình trạng bất lực ở nam giới. Sự ra đời của FLZ 100 đã đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình cũng như giải toả vấn đề khó nói của một bộ phận nam giới trong xã hội hiện đại.

thuốc cường dương ấn độ flz 100

2. Cơ chế hoạt động của FLZ 100 như thế nào?

FLZ 100 là thuốc thuộc nhóm ức chế PDE5. PDE5 là enzyme thúc đẩy quá trình thoái hoá của cGMP trong máu, cGMP điều hoà lượng máu trong dương vật, vì vậy giảm cGMP gây khó khăn cho nam giới trong việc cương cứng. Thông qua việc ức chế PDE5, Viagra giúp thư giãn cơ trơn và tăng dòng chảy của máu đến dương vật, hỗ trợ khả năng cương cứng.

Lưu ý: Việc chỉ dùng FLZ 100 đơn thuần không tạo sự cương cứng. Mặc dù vô cùng hiệu quả trong việc duy trì sự cương cứng, FLZ 100 sẽ không có tác dụng nếu cơ thể không được kích thích và hưng phấn.

3. Dùng thuốc FLZ 100 như thế nào?

Thuốc được bào chế ở dạng viên nén bao phim, với liều từ 25-100 mg. Liều thông thường là 50 mg, tuy nhiên có thể tăng hoặc giảm tuỳ đáp ứng.

FLZ 100 có thể dùng không phụ thuộc với bữa ăn. Dùng thuốc cùng thức ăn có thể làm giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa nhưng sẽ kéo dài thời gian để thuốc có tác dụng. Nên dùng thuốc 1 giờ trước khi quan hệ tình dục vì thuốc được hấp thụ nhanh vào máu và đạt đỉnh trong vòng 1 giờ. Không nên dùng quá 1 viên/ngày.

4. Tác dụng thuốc cường dương Ấn Độ FLZ 100

FLZ 100 có tác dụng chủ yếu lên hệ tuần hoàn và sinh dục:

  • Tác dụng lên hệ tuần hoàn: FLZ 100 có thể làm giảm huyết áp, đặc biệt sau 1-2 giờ dùng thuốc. Nếu bạn đã hoặc đang dùng thuốc huyết áp, hãy trao đổi với bác sĩ trước khi dùng sản phẩm. Không dùng thuốc trong trường hợp nhồi máu não, nhồi máu cơ tim hoặc có bệnh đau thắt ngực không ổn định.
  • Tác dụng lên hệ sinh dục: Tác dụng của thuốc thường kéo dài khoảng 4 – 6 giờ, và có thể dài hơn. Trong một vài trường hợp, thuốc có thể gây hội chứng cương cứng kéo dài nguy hiểm đến tính mạng. Trong trường hợp cương cứng kéo dài trên 4 giờ cần đến cơ sở y tế để kịp thời xử lý. FLZ 100 không nên dùng trong trường hợp rối loạn cương dương do cong dương vật. Hiện tại chưa có bằng chứng cho thấy thuốc làm giảm khả năng sinh sản của nam giới.

tác dụng thuốc cường dương ấn độ flz 100

Tác dụng phụ của thuốc

Ngoài tác dụng trên hệ tuần hoàn và hệ sinh dục, thuốc có thể gây ra một vài tác dụng phụ trên hệ thần kinh như đau đầu, chóng mặt, đỏ mặt, chảy máu mũi và các tác dụng trên đường tiêu hoá như đau dạ dày, buồn nôn. Trong một vài trường hợp, thuốc có thể gây tác dụng phụ trên khứu giác làm ù tai, điếc tạm thời, hoặc trên thị giác làm mất thị lực và rối loạn màu sắc. Đặc biệt với người bị viêm võng mạc sắc tố. FLZ 100 không nên dùng trên một số bệnh về mắt khác như chứng mù đột ngột NAION do nguy cơ gây cản trở máu chảy vào thần kinh thị giác.

tác dụng phụ của thuốc cường dương ấn độ flz
FLZ 100 có thể gây ra một vài tác dụng phụ trên hệ thần kinh như đau đầu, chóng mặt

Tương tác thuốc:

Không dùng hoặc thận trọng khi dùng với thuốc chứa Nitrates, kích thích GC (Guanylate Cyclase stimulator), và các thuốc huyết áp như thuốc chẹn alpha có tác dụng kéo dài do nguy cơ tụt huyết áp. Do thuốc được chuyển hoá qua gan, sự chuyển hoá có thể bị ảnh hưởng bởi thuốc ức chế enzyme CYP3A4 như một vài loại thuốc kháng nấm. Một số loại thực phẩm chức năng cũng có thể tương tác với FLZ 100.

Không đáp ứng với thuốc:

Ít nhất 2/3 nam giới cải thiện tình trạng cương cứng sau khi dùng, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng như vậy. Nếu dùng không có hiệu quả, cần loại trừ các nguyên nhân sinh lý khác như thiếu hụt cảm xúc, đợi quá lâu, hoặc liều chưa đủ. Một vài loại thuốc có thể gây rối loạn cương cứng, giảm ham muốn như thuốc trầm cảm SSRI, thuốc huyết áp, thuốc kháng histamines, thuốc chữa tiền liệt tuyết, vv…

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE 094.837.0248

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *