Home » Blog » Góc Tư Vấn » Spanking Là Gì?

Spanking Là Gì?

Spanking là gì? Spanking trong quan hệ tình dục là một hành động tự nhiên mà những người đàn ông có xu hướng làm gì khi họ đã có người phụ nữ của họ từ phía sau. Đó là thú vị, vui vẻ, nguyên thủy, và thực sự làm tăng bất kỳ khoái cảm tình dục đang diễn ra trong thời điểm này.

Tuy nhiên, cũng có một cái gì đó để nói cho những người bạn của những người không biết làm thế nào hoặc khi nào thì đánh vào đít phụ nữ và làm điều đó đúng. Nếu bạn thực hiện một sai lầm bạn có thể làm hỏng tâm trạng cho tất cả mọi người tham gia -. Mà cũng làm hỏng cơ hội của bạn lúc nhận được với cô ấy một lần nữa

Tại sao spanking cảm thấy tốt như vậy?

spanking là gì

Một số bạn có thể tự hỏi tại sao spanking cảm thấy tốt. có lẽ bạn đang nghĩ, “nhưng nó sẽ không chỉ có đau không?” Rõ ràng là bạn chưa bao giờ được spanked trong quan hệ tình dục trước đó, vì vậy nó dễ hiểu tại sao bạn sẽ muốn đánh vào đít một người phụ nữ.

Nhưng có thực sự là một lý do spanking cảm thấy rất tuyệt vời. Không chỉ là ở đó mà cảm giác nguyên sơ về nó, nhưng spanking thực sự gây ra một nỗi đau mà nó giải phóng endorphins và dopamine vào hệ thống của bạn như là một phương tiện để chinh phục các painfulness của nó.

Kết quả có nhiều hơn là chỉ nhận được thoát khỏi cơn đau. Với dopamine và endorphin là ‘cảm thấy tốt’ hormone, bạn thực sự có được một chút hạnh phúc cao khỏi bị spanked. Những hóa chất thường có mặt khi chúng ta cảm thấy hạnh phúc cũng được phát hành bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy đau – có nghĩa là đánh đòn là đau đớn, nhưng nó cũng làm cho chúng ta cảm thấy thảo mái và hạnh phúc.

Làm thế nào và khi nào bạn nên được đánh đòn

Bây giờ, bạn có thể không chỉ đi xung quanh spanking phụ nữ và hy vọng để thưởng thức nó. Có những điều nhất định bạn phải làm và những cách nhất định bạn phải làm cho họ mà làm cho một trải nghiệm thú vị cho người phụ nữ của bạn.

Đánh đòn phụ nữ có thể được thực sự gợi cảm, vui vẻ, và thêm một cấp độ để đời sống tình dục của bạn mà có lẽ bạn đang thiếu – nhưng chỉ khi bạn làm điều đó một cách đúng đắn.

Khi nào bạn nên được đánh đòn

spanking

Biết khi bạn có thể đánh vào đít một người phụ nữ là một trong những điều quan trọng nhất.

1 Trong một số màn dạo đầu nặng.

Đừng bắt đầu màn dạo đầu bằng cách đánh đòn một người nào đó, trừ khi bạn đã có với họ và đã biết họ thích nó. Nhưng nếu bạn đang tham gia vào một số màn dạo đầu nóng và nặng nề, đó là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể đánh vào đít cô. Nó sẽ làm tăng ham muốn của mình và làm cho cô ấy muốn bạn nhiều hơn.

2 Trong vai trò chơi.

 Nếu bạn đang nhập vai trong các tình huống nhất định, spanking chỉ làm cho rất nhiều ý nghĩa. Cho dù bạn là vị giáo sư và cô ấy là nghịch ngợm, không sinh viên hoặc cô ấy là một tù nhân và bạn bảo vệ cô, đánh đòn có thể là một cách tự nhiên để thêm thực tế để những tình huống vui vẻ.

3 Khi họ yêu cầu bạn.

Một số phụ nữ biết chính xác những gì họ muốn từ bạn và sẽ cho bạn biết để đánh vào đít chúng. Đây thực sự là tất cả những tiếng nói-vì vậy bạn cần và bạn có thể đi đến thị trấn ngay lập tức.

4 Khi bạn doggly.

Doggly phía sau một người phụ nữ trong quan hệ tình dục và không spanking cô chỉ là một cơ hội bị mất cho vui. Nếu bạn có cô từ phía sau và đang cảm thấy như bạn muốn đánh vào đít cô, bạn nên đi cho nó vì sẽ không thực sự là thời điểm thích hợp hơn.

5 Sau khi bạn đã nói chuyện về giới hạn.

Tùy thuộc vào cách xa bạn sẵn sàng chấp nhận đánh đòn, có thể có một số giới hạn để suy nghĩ về. Nếu hai bạn gặp nhau trước đó và cả hai đều biết quan hệ tình dục sẽ trở nên nghiêm trọng, bạn nên luôn luôn đi qua giới hạn của bạn với cô ấy trước khi đánh đòn.

Đến với một từ an toàn thậm chí có thể làm việc để lợi thế của bạn là tốt. Chỉ sau khi bạn biết thế nào đến nay bạn được phép có những điều bạn nên bắt đầu spanking phụ nữ.

Làm thế nào để spanking đúng cách

làm thế nào để spanking đúng cách

Bây giờ bạn biết khi đánh đòn một phụ nữ là hiệu quả nhất, bạn cần phải học như thế nào. Đây là cách bạn nên phụ nữ đánh đòn.

1 Bắt đầu nhẹ.

 Đi ngay vào hành động lớn có vẻ như là một ý tưởng tốt bởi vì bạn đang rất háo hức, nhưng bạn nên luôn luôn bắt đầu nhẹ nhàng lúc đầu. việc này sẽ làm tăng sự căng thẳng và ham muốn tình dục của chính mình, nhưng bạn cũng sẽ có thể nóng lên và đo lường phản ứng của cô tốt hơn nhiều theo cách này.

2 Làm việc theo cách của bạn và đánh giá phản ứng của họ.

 Bây giờ bạn đã bắt đầu nhẹ nhàng, bạn có thể tiến hành tạo cho cô một vài smacks tốt. Nhưng để được spanking phụ nữ đúng cách, bạn nên luôn luôn đánh giá phản ứng của họ và giải mã những gì họ muốn nhiều hơn nữa.

Chú ý đến sự căng thẳng và thậm chí biểu hiện trên khuôn mặt của họ. Bất kỳ quá nhiều căng thẳng và một cái nhìn đau đớn trên khuôn mặt của cô là nói cho bạn để cho nó dịu xuống và không đánh vào đít cô khó khăn như vậy.

3 Làm điều đó một cách tự nhiên nhưng không phải kinh ngạc.

Người phụ nữ bạn đang đánh đòn nên được bất ngờ bởi đòn của bạn, nhưng không quá sửng sốt rằng nó thực sự sợ hãi của mình. Điều này cũng có thể có rất nhiều điều để làm với thời gian và cách thức mạnh mẽ bạn đang spanking cô ấy. Vì vậy, chọn một thời điểm thích hợp và duy trì áp lực ở mức trung bình.

4 Chà khu vực trước và sau khi đánh đòn.

 Không chỉ là một cảnh báo tốt đẹp chút, nhưng nó cũng giúp làm dịu vùng bài đánh đòn và làm cho nó thú vị hơn nữa. Đây cũng là một cách gợi cảm, bạn có thể chuyển tiếp vào các vị trí khác hoặc cung cấp cho mình một khoảng trống giữa các vị trí.

Nó cũng chỉ cảm thấy thực sự tốt cho người phụ nữ bạn đang đánh đòn để có được điều đó nên thêm vuốt ve và nhẹ nhàng .

5 Hãy tự tin và đòi hỏi.

Đánh đòn phụ nữ không nên được thực hiện bởi một bàn tay nhút nhát và do dự. Bạn phải tự tin vào spanking và đòi hỏi của bạn. Bạn nên tham gia vào một tính cách hoàn toàn mới khi bạn bắt đầu spanking phụ nữ.

Niềm tin cũng sẽ mất tất cả sự căng thẳng và dự đoán đến cấp độ tiếp theo. Khi một người đàn ông chịu trách nhiệm và đòi hỏi bắt đầu đánh đòn một phụ nữ, cô ấy sẽ tuân theo bất cứ quy tắc, ông nói với cô. Cô cũng sẽ cảm thấy an toàn hơn trong tay của một người hoạt động như anh biết anh đang làm gì.

Spanking có vẻ giống như một hành động thiếu suy nghĩ mà bạn thưởng thức trong khi quan hệ tình dục bởi vì bạn nghĩ rằng đó là nóng, nhưng có nhiều hơn nữa để nó hơn thế. Bằng cách làm theo những hướng dẫn này, bạn sẽ biết khi nào và làm thế nào để đánh vào đít phụ nữ và làm điều đó đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *