Home » Blog » Góc Tư Vấn » Nơi Bán Poppers Rush Hóc Môn

Nơi Bán Poppers Rush Hóc Môn

Nơi bán Poppers Rush Hóc Môn liên hệ địa chỉ 123 Phan Văn Hớn Ấp Tây Lân Xã Bà Điểm Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh điện thoại 0969502070

Thông tin Poppers RUSH 10ml

poppers rush hóc môn

  • Công dụng: Kích thích tăng hưng phấn tột đỉnh
  • Quy cách: 10ml /Lọ thủ tinh sẫm màu
  • Thành phần: isobutyl nitrit
  • Sử dụng: Ngửi hít trực tiếp
  • Popper là hợp pháp, an toàn và không gây nghiện cho người sử dụng

Thuốc ngửi Poppers RUSH chính hãng đã được rất nhiều người tin dùng và sử dụng như một chất xúc tác tăng cường tình dục, với cơ chế gây ra sự thư giãn cơ bắp khắp cơ thể, bao gồm cả các co thắt hậu môn và âm đạo.

Poppers RUSH 10ml có thể làm cho cực khoái được kéo dài một cách tối đa, giúp bộ phận sinh dục “cực khủng” hơn mức bình thường và từ đó sẽ đẩy các cặp đồng tính đến đỉnh điểm của khoái lạc. Chắc chắn chỉ cần ngửi một hơi thì các chàng đã có thể cùng nhau tận hưởng cực khoải bền bỉ, sẽ không còn những cảm giác nhàm chán xưa cũ mà thay vào đó là sự thôi thúc manh liệt, ham muốn “xơi” chàng bạn tình của mình ngay lập tức.

Đặc biệt trong cộng đồng “đồng tính”, khi dùng thuốc ngửi POPPERS vào sẽ đạt được ngay cực khoái, người sử dụng có thể trải nghiện cảm giác hứng khởi và gia tốc, giải phóng sự ức chế và nhận thức như cực khoái kéo dài, cường độ mạnh mẽ hơn.

Thuốc ngửi Popper là gì?

Popper là một thuật ngữ chỉ nhóm hỗn hợp gọi là alkyl nitrat bao gồm Amyl nitrate, Butyl nitrat và Isobutyl nitrat. Amyl nitrite đã duy trì một vị trí nổi bật trong số các thuốc giãn mạch được sử dụng trong y học hơn 100 năm qua. Amyl nitrite được sử dụng bằng cách hít hơi của chất lỏng thông qua mũi. Loại dược phẩm Amyl đầu tiên được sản xuất bởi Burroughs Wellcome, Eli Lilly và Công ty, ban đầu được bán trong ống thủy tinh nhỏ đã được bẻ vỡ để giải phóng hương thơm và lấy cái tên “poppers” như để chỉ âm thanh popping khi bẻ ống.

nơi bán poppers rush hóc môn

Tại sao thuốc ngửi Poppers lại là sản phẩm chuyên dùng cho “đồng tính” ?

Vì tác dụng của popper là làm cho các cơ bắp của cơ thể thư giãn. Thuốc ngửi Poppers khiến cho việc giao hợp của họ qua đường hậu môn được dễ dàng hơn, sự co giãn mạch của các cơ hậu môn khiến cho việc đưa dương vật vào trong hậu môn được dễ dàng, không gây đau đớn, ngược lại còn đem lại cảm giác khoái cảm tới cực độ cho các em Bot.

Với các chàng Top thì popper cũng mang lại cảm giác lâng lâng rất khó tả, các mạch máu cũng được giãn nở làm cho người dùng có cảm giác ấm áp và thúc đẩy việc mang oxy đi “đi nhanh” tới bộ não để tạo ra những cảm xúc tích cực, làm tăng ham muốn đến tột cùng. Với tất cả những ưu điểm trên, nhưng popper lại không hề gây nghiện và rất an toàn khi sử dụng, Đó chính là lý do khiến Popper được rất phổ biến giữa đông đảo người đồng tính nam.

Cách sử dụng thuốc ngửi POPPER Rush

  1. Mở nắp lọ, đặt miệng của lọ cách 1cm-2cm dưới mũi.
  2. Nhấn một bên lỗ mũi, sử dụng một bên lỗ mũi còn lại để hít hơi sâu từ 3-5 giây, lặp lại với bên mũi còn lại
  3. Sử dụng lặp lại sau khi thuốc hết tác dụng.
  4. Xoay nắp chai ngay khi đã hít xong để tránh sự bay hơi của POPPER

Nơi bán Poppers Rush Hóc Môn

Nơi bán Poppers Rush Hóc Môn liên hệ địa chỉ 123 Phan Văn Hớn Ấp Tây Lân Xã Bà Điểm Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh điện thoại 0969502070

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *