Home » Blog » Góc Tư Vấn » Công Dụng Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Bamboo

Công Dụng Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Bamboo

Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này không chỉ khiến anh em tự ti và còn gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Nắm bắt được tình trạng này nhiều sản phẩm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đã ra đời. Trong đó được ưa chuộng nhất là chai xịt chống xuất tinh sớm Bamboo. Công dụng chai xịt chống xuất tinh sớm Bamboo là gì?

Công dụng chai xịt chống xuất tinh Bamboo là gì?

Theo thống kê, hiện nay có tới 50% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Điều này có thể do vấn đề tâm lý, môi trường cùng nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Xuất tinh sớm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống và hôn nhân của phái mạnh.

Công dụng chai xịt chống xuất tinh sớm bamboo: Sản phẩm này có chứa các chất gây tê có tác dụng tăng cường sự cương cứng và giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Nhờ vậy mà giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ.

công dụng chai xịt chống xuất tinh sớm bamboo

Ưu điểm của thuốc xịt là tác dụng nhanh và cách dùng đơn giản nên rất được cánh mày râu ưa chuộng. Tuy không dùng để điều trị lâu dài nhưng sản phẩm này có thể kết hợp cùng với các liệu pháp tâm lý và hành vi rất hiệu quả.

Hơn nữa, các chất gây tê dương vật mà thuốc xịt chống xuất tinh sớm sử dụng đều được cấp phép. Chỉ cần bạn sử dụng các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì tương đối an toàn. Bởi vì những loại thuốc này trước khi ra thị trường đã được kiểm nghiệm rất kỹ, hàm lượng các chất cũng ở ngưỡng cho phép. Vậy nên anh em có thể yên tâm khi sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Cách dùng chai xịt chống xuất tinh sớm Bamboo

Cách dùng chai xịt chống xuất tinh sớm Bamboo rất đơn giản:

cách dùng chai xịt chống xuất tinh sớm bamboo

  • Xịt 3-5 lần hoặc nhiều hơn, nhưng không quá 7 lần, xịt trực tiếp vào đầu và khấc cậu nhỏ trước khi quan hệ.
  • Xoa đều để thấm thuốc. Để khoảng 5 đến 10 phút.
  • Dùng khăn lau sạch hoặc rửa lại với nước là có thể quan hệ được.
  • Vệ sinh cậu nhỏ bằng nước sau khi quan hệ.

Thông  tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Bamboo Delay Spray USA

– Dung tích: 12 ml

– Số lần sử dụng: 25 đến 30 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *