Home » Blog » Góc Tư Vấn » Cách thủ dâm hậu môn không gây hại

Cách thủ dâm hậu môn không gây hại

Thủ dâm hậu môn mang đến khoái cảm khác biệt và thú vị hơn so với việc kích thích bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, thủ dâm hậu môn sai cách có thể dẫn đến tổn thương trực tràng và nhiễm trùng. Bài viết sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết cách thủ dâm hậu môn không gây hại.

Thủ dâm hậu môn là gì?

Thủ dâm hậu môn (Anal masturbation) là hành động tự kích thích các đầu dây thần kinh trong và xung quanh hậu môn và trực tràng. Nhiều người lầm tưởng cách thủ dâm hậu môn chỉ dành cho đồng tính nam. Thực tế, khoái cảm từ hậu môn có thể dành cho mọi giới tính và khuynh hướng tình dục.

Thông thường, bạn có thể thử tự sướng ở hậu môn bằng tay sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đạt khoái cảm khi tự sướng bằng hậu môn với một số loại đồ chơi tình dục như:

Dương vật giả

Nút cắm hậu môn

Máy rung hậu môn

Hạt hậu môn

Lợi ích của thủ dâm hậu môn

Thủ dâm là một phần bình thường, lành mạnh trong quá trình phát triển xu hướng và hành vi tình dục của tất cả mọi người. Thủ dâm có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần như:

Giảm đau nhức

Giảm căng thẳng

Cải thiện giấc ngủ

Cải thiện khả năng tập trung

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Ngăn ngừa lo lắng và trầm cảm

Riêng đối với nam giới, kích thích và massage hậu môn có thể mang đến những lợi ích như:

Cải thiện tình trạng viêm tuyến tiền liệt khi massage hậu môn đúng cách

Cải thiện rối loạn cương dương

Khám phá cách thủ dâm qua đường hậu môn cũng là một bước chuẩn bị nếu bạn muốn thử quan hệ qua đường hậu môn không đau với đối tác tình dục.

Rủi ro và hướng dẫn an toàn khi thủ dâm hậu môn

Các phương pháp thủ dâm qua đường hậu môn không an toàn có thể dẫn đến:

Chảy máu và nhiễm trùng

Mắc kẹt đồ chơi tình dục

Tổn thương trực tràng

Nhiễm trùng

Nếu bạn bị chảy máu dai dẳng sau khi thủ dâm hậu môn, khả năng cao là bạn đã thực hiện sai cách. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức.

Khi thử cách thủ dâm hậu môn, rủi ro cần quan tâm đặc biệt là chảy máu dai dẳng và nhịp tim tăng cao bất thường. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy thành ruột, trực tràng của bạn bị tổn thương. Trong tình huống này, bạn nên đi khám sớm nhất có thể.

Hướng dẫn an toàn quan hệ hậu môn

Để hạn chế tối đa các rủi ro khi tự sướng hậu môn sai cách, chìa khóa an toàn chính là:

  1. Bôi trơn là điều cần thiết để thủ dâm qua đường hậu môn an toàn và dễ chịu. Hậu môn không có khả năng tự bôi trơn như âm đạo. Vì thế, bạn nên dùng chất bôi trơn ở xung quanh lỗ hậu môn, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục.
  2. Không sử dụng đồ chơi cạnh sắt. Ngoài ra, hãy kiểm tra móng tay của bạn nếu thủ dâm bằng tay. Vật bén nhọn sẽ làm tổn thương và gây nhiễm trùng bên trong hậu môn.
  3. Dùng bao cao su cho cả ngón tay và đồ chơi tình dục.

Bạn muốn thử thủ dâm hậu môn sau đó thâm nhập vào âm đạo khi dùng đồ chơi. Hãy thay bao cao su cho đồ chơi để tránh nhiễm trùng âm đạo.

Bạn dùng chung đồ chơi tình dục với người khác.

  1. Kiên nhẫn để có thể thoải mái với việc thâm nhập hậu môn. Trong những lần đầu thâm nhập hậu môn, có thể bạn sẽ khó chịu. Hãy thử các bài tập thở sâu để giúp thư giãn cơ vòng!
  2. Bắt đầu với đồ vật nhỏ. Bạn có thể bắt đầu thâm nhập vào hậu môn bằng: ngón tay, nút bịt cỡ nhỏ, hạt hậu môn trước khi chuyển sang đồ chơi lớn hơn như dương vật giả.

Cách thủ dâm hậu môn không gây hại

cách thủ dâm hậu môn không gây hại

Đeo bao cao su cho ngón tay hoặc đeo bao cao su cho đồ chơi tình dục

Thoa gel bôi trơn vào xung quanh hậu môn, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục

Vuốt ve và kích thích bìu đối với nam giới, âm vật đối với nữ giới để tăng khoái cảm

Nhẹ nhàng luồng ngón tay vào trong trực tràng khoảng 3 – 5cm.

Từ từ chuyển động ngón tay ra vào để massage vòng cơ hậu môn.

Khi bạn thấy cần nhiều kích thích hơn, hãy thử cách thủ dâm hậu môn tương tự với ngón tay lớn hơn.

Đối với nam giới, kích thích tuyến tiền liệt (điểm G) là bí quyết lên đỉnh khi áp dụng cách thủ dâm hậu môn. Điểm G của nam giới là khối lồi mềm và trơn nhẵn. Để đạt khoái cảm mạnh mẽ, bạn nên mơn trớn quanh điểm G này.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị về thủ dâm hậu môn. Bạn không cần quá lo ngại việc thủ dâm qua đường hậu môn sẽ đau đớn và khó chịu. Nếu bạn thủ dâm đúng cách và tuân thủ những nguyên tắc an toàn thì sẽ nhận được khoái cảm, đặc biệt là đối với nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *