Home » Blog » Góc Tư Vấn » Cách Sử Dụng Thuốc Ngựa Thái

Cách Sử Dụng Thuốc Ngựa Thái

Cách Sử Dụng Thuốc Ngựa Thái

cách sử dụng thuốc ngựa thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái là dược phẩm của Công ty Hong Kong Cow King Health Product Co.LTD – xuất xứ Thái Lan. Viên uống này có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ. Nội dung bài viết chỉ đề cập đến thành phần cũng như cách sử dụng thuốc Ngựa Thái 7000mg.

Thuốc cường dương Ngựa Thái là gì?

Thuốc cường dương Ngựa Thái là sản phẩm của Công ty Hong Kong Cow King Health Product Co.LTD– Thái Lan. Thuốc được bào chế từ các dược liệu, thành phần tự nhiên nhằm tăng cường chức năng sinh lý nam và cải thiện các rối loạn tình dục thường gặp như suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương…

Thành phần của thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên như:

cách sử dụng thuốc ngựa thái

  • Boschniakia Rossica: Boschniakia Rossica là loại thực vật thuộc họ Cỏ chổi có tác dụng chống lão hóa, nuôi dưỡng thận và thúc đẩy tuần hoàn máu. Ngoài ra nó còn có hiệu quả làm chậm quá trình mãn dục và tăng cường sức khỏe tim mạch.
  • Cynomorium: Cynomorium là chi thực vật thuộc họ nấm Malta. Nó có tác dụng ổn định huyết áp, thúc đẩy tuần hoàn máu nhằm giúp nam giới dễ dàng cương cứng dương vật khi quan hệ tình dục.
  • Nhân sâm: Có tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực nam giới, làm chậm quá trình mãn dục.
  • Bạch chỉ: Bạch chỉ được sử dụng nhằm phục hồi và tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.
  • Nhung hươu: Vị thuốc này giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng sinh lý.
  • Ngoài ra, nó còn chứa một số thành phần khác như quả sơn trà, đông trùng hạ thảo…

Công dụng của thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý nam. Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và tăng ham muốn tình dục. Đồng thời hỗ trợ tăng kích thước dương vật (do tăng lưu lượng máu tuần hoàn), cải thiện chức năng sinh sản.

Ngoài ra, thuốc còn giúp nam giới dễ dàng đạt khoái cảm và thỏa mãn khi ân ái. Cải thiện độ bền bỉ khi quan hệ và sức khỏe tổng thể. Với những công dụng này, thuốc cường dương Ngựa Thái giúp nam giới sung mãn hơn “yêu”. Hạn chế được các rối loạn tình dục như khó khăn khi cương cứng, không có khoái cảm khi xuất tinh, ham muốn tình dục suy giảm,…

Cương cứng hàng giờ chỉ với 1 viên duy nhất

Cách sử dụng thuốc Ngựa Thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái được bào chế ở dạng viên nén và được sử dụng bằng đường uống. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, nên sử dụng viên uống với nước ấm để tăng tốc độ chuyển hóa và hấp thu.

Cách sử dụng thuốc ngựa thái:

  • Dùng thuốc với nước ấm trước khi quan hệ tình dục từ 15 – 30 phút
  • Nên sử dụng 2/3 viên nếu sức khỏe bình thường và dùng 1/3 viên nếu thể trạng yếu hoặc có các bệnh lý đi kèm
  • Trường hợp có sức khỏe tốt hoặc đã sử dụng thuốc có thể dùng 1 viên/ lần

Khi bắt đầu sử dụng, nên dùng liều thấp để tránh các rủi ro và tác dụng không mong muốn. Sau đó có thể cân nhắc để hiệu chỉnh liều lượng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thuốc cường dương Ngựa Thái cho hiệu quả kéo dài khoảng 4 – 5 tiếng. Vì vậy không nên lạm dụng loại thuốc này quá mức và chỉ nên sử dụng 1 lần/ ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *