Home » Blog » Góc Tư Vấn » Cách Dùng Thuốc Cường Dương Tê Giác

Cách Dùng Thuốc Cường Dương Tê Giác

Cách dùng thuốc cường dương tê giác với 1 ly nước lọc, uống trước khi quan hệ tầm 30 phút, không uống khi bụng quá no hoặc qua đói.

Thành phần thuốc cường dương thảo dược Tê Giác

thuốc cường dương tê giác

Probides 50mg guranosterols, Korean Ginseng, Pregnenolone(10mg), Zinc(as oxide) 25mg, Ganoderma lucidum, Trái cây Wolferry, fron, Hsueh-lien-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn của Bò Tây Tạng, Nhân sâm, Lông nhung…

Công dụng thuốc cường dương Tê Giác Bull

Thuốc cường dương cao cấp Bull tăng cường sức chịu đựng, dẻo dai, năng lượng sung mãn, cực khoái. Giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ. Khi bạn dùng Bull 3800mg hoạt động tình dục sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn. Khi bạn không bị xuất tinh sớm, không mệt mỏi và mang lại sự thỏa mãn cho phái nữ.

Thuốc cường dương tê giác giúp bổ thận tráng dương. Hỗ trợ rối loạn cương dương ở nam giới. Nâng cao và cải thiện khả năng quan hệ tình dục.

Cách dùng thuốc cường dương Tê Giác

Uống 1 viên trước khi quan hệ 20 – 30 phút, bằng nước lọc. Nước suối hay nước đun sôi để nguội. Không nên uống chúng với nước lạnh.

cách dùng thuốc cường dương tê giác
cách dùng thuốc cường dương tê giác rất dễ dàng với 1 ly nước lọc

Lưu ý khi sử dụng thuốc cường dương thảo dược Tê Giác:

  • Thuốc cường dương thảo dược cao cấp Bull không nên dùng chung với các chất béo, rượu, bia, các chất kích thích như ma túy tổng hợp. Nó sẽ không có tác dụng như mong muốn của bạn.
  • Thuốc cường dương thảo dược cao cấp Bull có thể giúp bạn có được sự cương cứng. Khi bạn có nhu cầu quan hệ tình dục. Và nó sẽ không có tác dụng như bạn mong muốn nếu bạn dùng sai chỉ dẫn từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *