Home » Blog » Góc Tư Vấn » Bondage Là Gì? Nội Dung Cơ Bản

Bondage Là Gì? Nội Dung Cơ Bản

Bondage là gì? Bondage hay “nghệ thuật” Bondage là một hình thức xả stress từ lâu của người Nhật, cũng có thể xem đó là một hình thái tâm sinh lý, hành vi, quan điểm, sở thích khoái lạc kì lạ của một bộ phận người trưởng thành.

bondage

Tuy nhiên vì những yếu tố kì lạ của “bộ môn nghệ thuật” này nên giữa nghệ thuật và tình dục luôn xen kẻ vào nhau, cũng như bạo dâm và khổ dâm luôn song hành một cách tự nguyện.

Bondage là gì?

Bondage   /´bɔndidʒ/ nghĩa gốc là sự trói buộc nhưng khi nhắc đến bondage là người ta liên tưởng ngay đến tình dục ,một xu hướng tình dục có phần khác lạ so với nửa còn lại của thế giới.

bondage là gì

Bondage cũng có thể xem là một phần của BDSM: Bondage (nô lệ), Discipline (trừng phạt), Sadism (bạo dâm) và Masochism (khổ dâm).

Những trường phái cơ bản Bondage

Tùy theo mỗi quốc gia mà sẽ có những hình thức Bondage khác nhau. Châu Âu thì khá mạnh bạo với những thiết bị máy móc hỗ trợ, còn Châu Á thì nhẹ nhàng hơn với các kiểu trói nghệ thuật… Nhưng nhìn chung thì bản chất của Bondage là hình thức giải trí sex và cần phân biệt rằng bản chất của Bondage không bao gồm tình dục mà chỉ những hình thức biến thể Bondage tại các quốc gia mới bao gồm tình dục.

bondage

Cũng có thể nói rằng nước Nhật là cội nguồn của Bondage. Cách đây 10 năm trào lưu văn hóa sex bắt đầu ở giới trẻ Nhật. Người ta tìm đến sex như một cách giải tỏa những bế tắc trong cuộc sống. Thậm chí rất rất nhiều tác phẩm điện ảnh, văn học công khai khai thác vấn đề tư duy sex, lối sống sex như Rừng Na Uy, Người đẹp ngủ mê hay các bộ phim The Horrors Of Malformed Men, The Whispering of the Gods… Tuy nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, khi mà áp lực cuộc sống ngày càng tăng cao cũng là lúc Bondage ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *